กว่างโจวเทรนด์สวนน้ำ Construction Co. , Ltd.
ประสบการณ์ 23 ปีมากกว่า 1000 โครงการสวนน้ำทั่วทุกมุมโลก

บ้าน

Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd รับรอง
ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เทรนด์ไม่ซ้ำกัน expecially สไลด์น้ำและสปา และพนักงานบริการหลังการขายเป็นที่ทำงานหนักมากและสามารถแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

—— นายตาล

ตอบสนองอย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพสูง, งานติดตั้งดี, ความรู้สึกที่ดีของความรับผิดชอบ

—— นาย Zhong

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd
Trend Creative Industrial Park Showroom Reception team Fair in Beijing customer vistts customer vistts

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : เทรนด์
ไม่มีพนักงาน : 600~700
ยอดขายประจำปี : 40 Million-60 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 1994
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
บริษัท เทรนด์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 เป็นผู้จัดจำหน่ายสวนน้ำโดยรวมแห่งแรกที่ให้บริการเทิร์นคีย์รวมถึงการวางแผนและออกแบบการลงทุนในสวนน้ำการผลิตอุปกรณ์การก่อสร้างโครงการและการจัดการการดำเนินงาน

เป็นเวลา 23 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท เราได้สร้างโครงการมากกว่า 1,000 โครงการโดยมีคดีแพร่กระจายไปทั่ว 28 จังหวัดเมืองและเขตปกครองตนเองในประเทศจีนและผลิตภัณฑ์ได้ถูกส่งออกไปยังยุโรปตะวันออกอเมริกาใต้ออสเตรเลียอัฟริกากลาง เอเชียตะวันออกและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สไลเดอร์ผลิตภัณฑ์และเครื่องเวฟเป็นส่วนแบ่งการตลาดอันดับหนึ่งในตลาดจีน เรานำคุณภาพของผลิตภัณฑ์มาเป็นพื้นฐานดั้งเดิมตั้งแต่เริ่มต้นของการลงทุนการรับรู้คุณภาพของพนักงานได้รับการเสริมความแข็งแกร่งโดยการมีส่วนร่วมของพนักงานทั้งหมดและมั่นใจในคุณภาพสูงด้วยการตรวจสอบมาตรฐาน“ Zero Defect” เราเป็นผู้อำนวยการสมาคมสวนสนุกและสถานที่ท่องเที่ยวของจีนและเป็น บริษัท จีนที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 รายแรกในอุตสาหกรรมนี้

นวัตกรรมเป็นพลังขับเคลื่อนขององค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยจิตวิญญาณของนวัตกรรมที่ไม่มีที่สิ้นสุดเราพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าเราได้พัฒนาแหล่งท่องเที่ยวทางน้ำหลายร้อยแห่งในระดับสูงทั้งในประเทศและต่างประเทศสองแห่งมีสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาอิสระ ตัวกรองสแตนเลสและดักผมทั้งสองรายการเข้าถึงสิทธิบัตรระดับชาติ

ในฐานะผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมการก่อสร้างของความบันเทิงทางน้ำของจีน Trend Group ได้อุทิศตนเพื่อเพิ่มความบันเทิงสำหรับแหล่งท่องเที่ยวทางน้ำสวนสาธารณะที่มีเอกลักษณ์และความหมายแฝงทางวัฒนธรรม เราจะให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นแบบบูรณาการของเทคโนโลยีระดับโลกและความแข็งแกร่งในการออกแบบ

Guangzhou Trend Headquarter - ตั้งอยู่ในกว่างโจว

กว่างโจวเทรนด์ไฟเบอร์กลาสสไลด์เวิร์กช็อป - ตั้งอยู่ใน Huizhou CIty

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Mary Ma

โทร: +86-13602226974, +86-020 39957689

แฟกซ์: 86-20-84761868

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)